Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmKhi Nào Thì Cần Phải Cải Tạo Phong Thuỷ ?
>>   Tin tức >>Phong thuỷ Luận đàm
 

 Phong Thủy Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào?

Theo người xưa, Phong thủy Âm Dương trạch đều có hiệu ứng đối với vận mệnh của con người. Song sự ảnh hưởng có nhiều điểm không giống nhau như:

- Nhà ở đối với người sinh sống trong đó có sự cảm ứng ảnh hưởng rất nhanh, mà tác dụng cũng rõ ràng hơn. Nó chi phối đến tiền bạc cuộc sống hằng ngày, chi phối sự lên xuống của sức khỏe sự lớn lên trưởng thành của con cháu, mọi cái chúng ta đều có thể cảm thấy.

- Phong Thủy âm trạch lại có phần thâm sâu, ảnh hưởng lâu dài, vừa chủ việc sinh ra một đại nhân vật vừa quan hệ đến sự hưng suy của toàn bộ một gia tộc. Hiệu ứng ảnh hưởng của nó cũng u ẩn không rõ ràng, chúng ta đa số là không quan sát được họa phúc do âm trạch ảnh hưởng.

Con người khi sinh ra “Bát Tự” là bất biến, thông thường lấy đó mà nói vận mệnh là bất biến. Nhưng về sau điều chỉnh tốt Phong Thủy (Đương nhiên tại đương vận nếu âm dương trạch không thể điều chỉnh thì không nên làm, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu) sẽ tạo hiệu quả tăng cát giảm hung, như “Cẩm Thượng Thiêm Hoa“, “Tuyết Trung Tống Thán“.

Ví dụ: Một người có mệnh phú quý, hiện nay xã hội cho rằng một người giàu có tiền trăm vạn là hạng giàu, có tiền nghìn vạn là giàu, có trên ức là giàu. Nói đến Quý thì trưởng xã, trưởng Trấn là quý, Huyện trưởng cho đến các cấp quan viên, tướng quân tỉnh đều là quý. Song cấp độ có khác nhau. Nếu như đem Phong Thủy điều chỉnh cho tốt tất có thể người tiểu phú quý thăng lên trung phú quý, thậm chí là đại phú đại quý.

Cũng tương tự nếu một người Tiên Thiên Bát Tự thuộc về hung mệnh, Hậu thiên đem Phong Thủy cải biến cho tốt, có thể làm giảm thiểu hung tai, gặp những giai đoạn cuộc đời có sự bất lợi (Hạn Lưu Niên không tốt) có thể giảm thiểu hung tai, từ phá tài đến tổn thương hoặc bệnh tật đều có giảm thiểu so với khi trước.

Vậy Trong Các Tình Huống Nào Thì Cần Cải Tạo Phong Thủy ?

Phong Thủy được tốt (bao gồm cả Nhà Ở và Mộ Tổ): Gia vận cũng sẽ tốt, kinh tế vững mạnh, con cái có bản chất lương thiện, không có người ngã bệnh cũng như bất ngờ phát sinh tai họa.

Còn như Phong Thủy không tốt, chủ cuộc sống khốn khổ, con cháu không ngoan, hung sự liên tục. Đặc biệt chỉ mới vào Nhà Mới hoặc Mộ Tổ sau khi xây xong, trong họ xuất hiện người bị bệnh nặng, tổn thương thân thể, sự nghiệp thất bại, phát sinh quan tư, hoặc người trong nhà thường tranh cãi mà bất hòa.

Khi đó nên mời Minh Sư Phong Thủy (cần chú ý khi lựa chọn) về để điều chỉnh Phong Thuỷ. Sau khi đã kiểm tra xác thực vấn đề của nhà ở và mộ tổ thì nên tính toán việc cải thiện.

Ngoài ra cũng có một số tình huống như: Địa Vận Nhà Ở và Mộ Tổ đã đi vào “Nhập Tù” ; hoặc giả dùng không còn hợp thời, bởi vào Vận trước là “Vượng Sơn Vượng Hướng” nay xem thấy đã hoán thì cần chú ý để trùng tu.

Phongthuy.com.vn

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Phương Vị của Tam Vị cơ bản (Tài Vị, Hung Vị, Bệnh Vị) trong các tháng năm 2009   (04/ 06/ 2009 - đã đọc 12416 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn