Xin chào quý khách. Hãy đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng có (0) mặt hàng
Trang chủGiới thiệuSản phẩmDịch vụBài viếtTư vấn phong thủyLiên hệ
 Tìm kiếm:      
BÀI VIẾT
Âm Dương - Kinh Dịch
Mộ phần và phong tục dân gian
Làm đẹp theo Phong thuỷ
Phong thuỷ với Hôn nhân
Phong thuỷ để Thành đạt
Bài trí Nội - Ngoại thất
Sân vườn Tiểu cảnh
Vật khí Phong thuỷ
Phong thuỷ và Doanh nhân
Sức khoẻ với Phong thuỷ
Loan Đầu Hình Lý
Huyền Không Phi Tinh
Bát Trạch Phái
La Kinh Thấu Giải
Trạch Cát - Chọn Ngày Giờ
Tên hay Tài Vận Tốt
Nhìn ra Thế Giới
Phong thuỷ Luận đàmCửu Tinh - Tử Bạch Tinh Tốt Xấu
>>   Tin tức >>Huyền Không Phi Tinh
 

Cửu Tinh - Tử Bạch Tinh Tốt Xấu

1. Cửu Tinh Là Gì ?

Khái niệm căn bản nhất trong Phong Thủy Học là “Khí” và “Khí Trường” có rất nhiều người cho rằng không có thiết bị khoa học nào có thể đo lường được “Khí” của Phong Thủy Học bởi thế họ đem quy Phong Thủy Học vào mê tín dị đoan. Thật ra rất minh bạch và rõ ràng, Khí mà Phong Thủy Học nói đến ở đây là nguồn năng lượng khổng lồ từ các hành tinh trong hệ mặt trời và ngoài hệ mặt trời tác động xuống sự sống trên Địa Cầu.

Khoa học hiện đại đã chứng minh rõ ràng các tương tác này bằng các thiết bị Vi Điện tử rất chính xác. “Bão Từ”, các đợt sóng Vi Ba khổng lồ từ vụ nổ trên Sao Mộc có mối quan hệ chặt chẽ đến các biến đổi của Địa Cầu. Các nguồn năng lượng này được người xưa định danh là Thiên Khí, quy luật biến đổi của nó được quy vào trạng thái của Cửu Tinh (Chín ngôi sao) dịch chuyển biến đổi và tương tác với Từ Trường Trái Đất (Đại biểu bằng Địa Bàn) tạo ra Khí Trường.

Đồ Hình Cơ Bản Cửu Cung – Cửu Tinh

2. Chín Sao Tử Bạch Tinh Tốt Xấu

1 Bạch Tham Lang (Đào Hoa Tinh) Ngũ hành thuộc Thủy là sao cát. Tài vận là ổn định. Quản về quan quý, nam đinh, nhân duyên. Phương có nó hợp với cửa, phòng, bếp cùng chỗ đặt nước, nói chung là không kỵ.

2 Hắc Cự Môn Tinh (Bệnh Phù Tinh) Ngũ hành thuộc Thổ là một ngôi sao hung, cũng là bệnh Thần. Chủ phá tài bênh tật. Nhị Hắc vì cũng gọi là Bệnh Phù, như thế nếu chỗ ấy là cửa, phòng, bếp, nước thì đễ bị tai họa, bệnh tật, có thể đặt Tỳ Hưu hai sừng bằng đồng để hóa giải.(Tỳ Hưu giải tà là loại có hai sừng, tốt nhất là có cánh đang giương cánh lên.)

3 Bích Lộc Tồn (Si Vưu Tinh) Ngũ hành thuộc Mộc. Chủ về tranh cãi tranh đấu, quan hình, là hung tinh. Hung Tinh này đưa đến phá tài, bị lừa đảo, bị giặc cướp. Nếu nó đến cửa, phòng, bếp, chỗ nước, có thể di chuyển nước đi chỗ khác, nếu cửa, phòng không thể di chuyển nên đặt thảm đỏ hóa giải.

4 Lục Văn Khúc (Văn Xương Tinh) Ngũ hành thuộc Mộc. Là một sao nửa vời, tốt xấu không rõ ràng, cũng là khoa giáp, quý nhân tinh, là cát hay hung cần theo hoàn cảnh mà xác đinh, tài vận thuộc bình ổn. Tại chỗ nó có thể đặt bồn cảnh xanh, như hoa lan, thần tài.

5 Hoàng Liêm Trinh (Quan Sát Phương) Ngũ hành thuộc Thổ đới Hỏa Khí. Nó là một sao Đại Sát, nó mang đến sự chết chóc đau đớn, bệnh nặng, phá hoại, phá tài tai nạn huyết quang. Chỗ đó không được bày ban thờ thần linh, nếu là cửa, phòng, bếp, có thể bày một đôi Tỳ Hưu đồng để hóa giải

6 Bạch Vũ Khúc (Vũ Khúc) ngũ hành thuộc Kim. Sao tốt chưởng quản Vũ Quý, vượng đinh, tiến tài, là cát tinh. Tích tụ tiền tài. Thúc đẩy hoạch tài (tiền bạc không chính đáng) tất dùng Ngọc Tỳ Hưu bày một con (Chỉ dùng loại 1 sừng). Thúc đẩy chính tài có thể dùng 1 Kim Thiềm Thừ(Cóc ba chân) để bày. (Hoạch tài có thể tổn thân).

7 Xích Phá Quân (Phá Quân Tinh) Ngũ hành thuộc Kim. Hung tinh chủ quan tư, phá hao, là sao cướp giật, phá tài, phạm huyết quang. Nếu là cửa, phòng, bếp, giường  nên bày phong thủy luân hoặc bày một cái chậu đồng đựng nước để hóa giải.

8 Bạch Tả Phụ (Tài Bạch Tinh) Ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh cùng phát quý thêm đinh, tiến tài, chủ vượng tài, quan quý. Thôi tài cũng giống như Lục Bạch. Tử Thủy Tinh Động cũng có năng lực thôi tài, có thể bày ở phương đó.

9 Tử Hỏa Tinh (Hữu Bật Tinh) Ngũ hành thuộc Hỏa đới Kim Khí. Là Cát Tinh nhưng dễ bị hỏa tai, thiên về vui mừng, tài chính, có thể đánh giá là bán hung bán cát. Tài vận thì tốt vừa. Có thể bố trí chỗ gồi làm việc vào đó. Có thể bày vào đó một cóc ba chân Kim Thiềm Thừ, hoặc Tỳ Hưu một sừng để vượng tài.

Trích trong cuốn Khám Phá Bí Mật Không Gian Sống - Huỳnh Long

Phongthuy.com.vn

EmailFriend PrintNews ViewComment
:: Các bài viết khác:
- Thái Tuế, Tam Sát, Ngũ Hoàng Hội Lực Sĩ   (14/ 01/ 2010 - đã đọc 14809 lần )
- Phép Đoán Phi Tinh Huyền Không   (31/ 12/ 2009 - đã đọc 13077 lần )
Về đầu trang
SẢN PHẨM MỚI
1 2
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Bài viết | Tư vấn phong thủy | Liên hệ
® Phongthuy.com.vn Giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sao chép đều phải ghi rõ nguồn gốc trích dẫn.
Giấy phép số 413/GP-CBC cấp ngày 25/09/2007 - Email: sales@phongthuy.com.vn ; giaidap@phongthuy.com.vn